Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmThiết bị sản xuất bột

Thiết bị sản xuất bột nhiệt độ cao nhiệt độ cao Tốc độ làm mát nhanh

Trung Quốc Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua 25kg sản phẩm bột kim loại phun sương tốt từ ngành công nghiệp EasyFashion, để sản xuất bột kim loại. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng IS09001: 2008, thiết bị này là tiên tiến trong việc thiết kế và có được bằng sáng chế có liên quan.

—— Toma Group

Trong sản xuất của chúng tôi, chúng tôi đã đạt được kết quả rất tốt. Từ khi bắt đầu đào tạo thiêu kết sử dụng có trình độ đến nay, chế độ nhân bản, hoạt động dễ dàng, dịch vụ theo dõi bán hàng tốt, hoạt động ổn định và không có hồ sơ bảo trì, tất cả những điều này gây ấn tượng mạnh cho chúng tôi. Vì vậy, ngay tại đây, tất cả các kỹ sư của chúng tôi đã đồng ý giới thiệu thiết bị cho những người dùng khác.

—— Ông Mohammed

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thiết bị sản xuất bột nhiệt độ cao nhiệt độ cao Tốc độ làm mát nhanh

High Heating Temperature Powder Manufacturing Equipment Fast Cooling Speed
High Heating Temperature Powder Manufacturing Equipment Fast Cooling Speed High Heating Temperature Powder Manufacturing Equipment Fast Cooling Speed

Hình ảnh lớn :  Thiết bị sản xuất bột nhiệt độ cao nhiệt độ cao Tốc độ làm mát nhanh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hồ Nam, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: Easy Fashion
Chứng nhận: CE,CB,CQC,FC

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: bộ/bộ 1
Giá bán: US $10,000 - 1,000,000 / Set
chi tiết đóng gói: Trường hợp bằng gỗ xuất khẩu tiêu chuẩn và container
Thời gian giao hàng: 120 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, Công Đoàn phương tây,
Khả năng cung cấp: 5 Set / Sets trên năm
Chi tiết sản phẩm
Tên: Thiết bị sản xuất bột
Điểm nổi bật:

powder metallurgy manufacturing process

,

powder metallurgy equipment

Tổng quan

Ngọn đuốc plasma tần số vô tuyến có mật độ năng lượng cao, sức mạnh làm nóng mạnh mẽ, và vòng cung plasma của nó là rất lớn. Do không có sẵn các điện cực nên nó không thể tạo ra các sản phẩm gây ô nhiễm do vaporing điện cực gây ra.

Nguyên lý của công nghệ làm bóng bột plasma tần số vô tuyến đề cập đến khí trơ (như argon) bị ion hóa dưới tác dụng của nguồn cung cấp điện tần số cao và được hình thành dưới dạng plasma trơ khí nóng; và bột thô bất thường được phun bằng khí vectơ (nitơ) vào trong huyết tương qua thiết bị cho ăn bột, và những hạt bột này hấp thụ một lượng lớn nhiệt trong plasma nóng và bề mặt của chúng bị tan chảy nhanh chóng; sau đó các bột tan chảy này được đưa vào thiết bị phản ứng bằng tốc độ cực cao và làm lạnh dưới môi trường khí trơ. Do đó, chúng được làm lạnh và được đông đặc thành bột hình cầu bằng sức căng bề mặt; hơn nữa, chúng được gửi vào phòng thu thập tài liệu và được thu thập.

Tính năng, đặc điểm

 1. Nhiệt độ gia nhiệt cao, tốc độ làm mát nhanh và không gây ô nhiễm điện cực;

 2. Vật liệu phản ứng được phân tán động trong ngọn đuốc plasma, bằng cách này nó có thể tránh được sự tích lũy và tăng trưởng của bột, và nó được áp dụng cho tan chảy và bóng của các hạt bột;

 3. Nó được áp dụng để chuẩn bị bột kim loại nóng chảy và bột oxit ở nhiệt độ cao, chẳng hạn như W, Mo, Ti, W, WC, Al 2 O 3 , oxit silic, zirconia và vân vân;

 4. Hình dạng của bột là thường xuyên, tỷ lệ bóng của nó là cao, bề mặt sáng và sạch sẽ, và cũng có khả năng chảy tốt; Mật độ bột nén và tích tụ được tăng lên.

Công nghệ cấu trúc mô-đun cốt lõi

Thiết bị sản xuất bột đèn pin plasma dạng sóng vô tuyến được xây dựng với bảy thành phần và thành phần ngoại vi sau đây:

 1. Ngọn đuốc plasma tần số vô tuyến;

 2. Cung cấp năng lượng plasma tần số vô tuyến;

 3. Hệ thống cung cấp khí và cung cấp bột;

 4. Phòng phản ứng và phòng thu, khung hình là tốt;

 5. Hệ thống bơm hút chân không;

 6. Hệ thống điều khiển và đo lường điện;

 7. Máy làm mát máy nước.

Ngọn đuốc plasma tần số vô tuyến điện:

Đó là công nghệ cốt lõi của toàn bộ thiết bị, sở hữu quyền sở hữu trí tuệ độc quyền. Và nó áp dụng các đường ống cố định bằng gốm và các vòi phun phân kỳ, cho phép các hiệu suất của nó dưới khí trơ, giảm và môi trường oxy hóa.

Cung cấp năng lượng plasma tần số cao :

Công suất 100KW, tần số 3.0 ± 0.5MHz.

Hệ thống nạp khí và cho ăn bột:

Thiết bị cho ăn bột thông qua một sản phẩm nhập khẩu được thực hiện bởi công ty TEKNA Canada, và nó sẽ gửi vật liệu bột vào ngọn đuốc plasma. Đường kính của các hạt bột gửi là 10-200µm; mặt khác, hệ thống cung cấp khí đốt áp dụng lưu lượng kế nổi chính xác (4 đường), cung cấp khí làm việc (argon) cho ngọn đuốc. Phòng phản ứng, phòng thu thập và khung: phòng phản ứng và phòng thu thập sử dụng cấu trúc làm mát nước hai lớp, và chúng được làm bằng thép không gỉ, hoàn toàn áp dụng mô hình chân không niêm phong; khung được phun bằng thép carbon, một phần vật liệu là hợp kim nhôm mạnh mẽ, cứng, ổn định và an toàn.

Hệ thống bơm không khí:

Nó được trang bị bơm chân không tuần hoàn nước + bơm cơ khí + bơm thùy + van điều tiết + ống + ống sóng, và chuyển sang duy trì điện áp tải yêu cầu để khởi động hệ thống hoạt động của nó. Chân không cực đại là 8 x 10 -2 Pa.

Hệ thống điều khiển và đo lường điện :

Đo nhiệt độ và áp suất, điều chỉnh bộ lọc dội ngược lại, điều khiển gửi bột và lưu lượng khí.

Máy làm mát nước công nghiệp:

30P, áp dụng mô hình làm mát không khí và cung cấp nước làm mát sạch để cung cấp điện và đèn pin plasma.

Chi tiết liên lạc
Easy Fashion Metal Products Co., Ltd.

Người liên hệ: Easy

Tel: +8613467537752

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)