Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmThiết bị sản xuất bột

Thiết bị sản xuất bột phun sương ly tâm với khả năng lưu lượng tốt

Trung Quốc Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua 25kg sản phẩm bột kim loại phun sương tốt từ ngành công nghiệp EasyFashion, để sản xuất bột kim loại. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng IS09001: 2008, thiết bị này là tiên tiến trong việc thiết kế và có được bằng sáng chế có liên quan.

—— Toma Group

Trong sản xuất của chúng tôi, chúng tôi đã đạt được kết quả rất tốt. Từ khi bắt đầu đào tạo thiêu kết sử dụng có trình độ đến nay, chế độ nhân bản, hoạt động dễ dàng, dịch vụ theo dõi bán hàng tốt, hoạt động ổn định và không có hồ sơ bảo trì, tất cả những điều này gây ấn tượng mạnh cho chúng tôi. Vì vậy, ngay tại đây, tất cả các kỹ sư của chúng tôi đã đồng ý giới thiệu thiết bị cho những người dùng khác.

—— Ông Mohammed

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thiết bị sản xuất bột phun sương ly tâm với khả năng lưu lượng tốt

Centrifugal Atomization Powder Manufacturing Equipment With Good Flow Ability
Centrifugal Atomization Powder Manufacturing Equipment With Good Flow Ability Centrifugal Atomization Powder Manufacturing Equipment With Good Flow Ability Centrifugal Atomization Powder Manufacturing Equipment With Good Flow Ability

Hình ảnh lớn :  Thiết bị sản xuất bột phun sương ly tâm với khả năng lưu lượng tốt

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hồ Nam, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: Easy Fashion
Chứng nhận: CE,CB,CQC,FC

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: bộ/bộ 1
Giá bán: US $10,000 - 1,000,000 / Set
chi tiết đóng gói: Trường hợp bằng gỗ xuất khẩu tiêu chuẩn và container
Thời gian giao hàng: 120 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, Công Đoàn phương tây,
Khả năng cung cấp: 5 Set / Sets trên năm
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

powder metallurgy manufacturing process

,

powder metallurgy equipment

Thiết bị sản xuất bột ly tâm ly tâm

Tổng quan

Nguyên tắc của công nghệ phun ly tâm đĩa quay là chất lỏng kim loại chảy từ lò nấu chảy về phía trung tâm của đĩa quay tốc độ cao dọc theo thiết bị hướng dẫn giới hạn hiện tại, và sau đó phân phối radially, tạo thành màng mỏng kim loại ở trên đĩa quay và màng này đạt tới cạnh đĩa quay dưới tác động của quán tính và lực ly tâm, và do đó màng mỏng được hút thành các giọt và hơn nữa chúng được rắn thành bột. Với việc kiểm soát các thông số về nhiệt độ phun và tốc độ quay của đĩa quay, việc phun sương có thể tạo ra vật liệu bột không rỗng có chất lượng cao với kích thước hạt thậm chí, khả năng lưu lượng tốt và sự sắp xếp tốt.

Thiết bị phun ly tâm đĩa quay thích hợp cho việc chuẩn bị bột kim loại và hợp kim với các điểm nóng chảy khác nhau, chẳng hạn như hàn, bột nhôm, bột magiê, bột Sn-Pb, bột Sn-Zn, bột đồng, bột thép không gỉ và các loại khác vật liệu dạng bột hình cầu.

Tính năng, đặc điểm

  • Nó được áp dụng cho việc chuẩn bị bột kim loại và hợp kim với các điểm nóng chảy khác nhau, cho vật liệu pin, chất xúc tác và ép phun, vật liệu in 3D;

  • Bột được sản xuất với khả năng lưu lượng tốt và sắp xếp;

  • Nó làm giảm chi phí sản xuất và các bước thủ tục, và sản xuất bột không rỗng chất lượng cao với kích thước hạt thậm chí;

  • Công nghệ thiết bị dễ vận hành và bảo trì;

  • Tốc độ quay cho phun sương thường là 20000 ~ 40000 vòng / phút và sản lượng hàng ngày có thể đạt hơn 2 tấn;

  • Hiện tại, công ty này đã phát triển dây chuyền sản xuất bột nguyên liệu ly tâm quay đĩa ly tâm, thích hợp cho bột nóng chảy và bột siêu mịn. Nhiệt độ nấu chảy của nó đạt 1750 ℃, động cơ điện tốc độ cao 60000 ~ 120000rpm, và nó có sẵn để sản xuất bột với kích thước hạt 5 ~ 350 µm.

  • Công nghệ cấu trúc mô-đun cốt lõi

    Dây chuyền sản xuất vật liệu dạng bột ly tâm quay đĩa ly tâm bao gồm lò nấu chảy, máy phun ly tâm tốc độ quay cao và thùng thu bột nguyên tử. Mỗi mô-đun được điều khiển chính xác bằng hệ thống điều khiển thông minh.

Chi tiết liên lạc
Easy Fashion Metal Products Co., Ltd.

Người liên hệ: Easy

Tel: +8613467537752

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)