Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Easy Fashion Metal Products Co., Ltd.
Nhà

Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Trung Quốc Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua 25kg sản phẩm bột kim loại phun sương tốt từ ngành công nghiệp EasyFashion, để sản xuất bột kim loại. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng IS09001: 2008, thiết bị này là tiên tiến trong việc thiết kế và có được bằng sáng chế có liên quan.

—— Toma Group

Trong sản xuất của chúng tôi, chúng tôi đã đạt được kết quả rất tốt. Từ khi bắt đầu đào tạo thiêu kết sử dụng có trình độ đến nay, chế độ nhân bản, hoạt động dễ dàng, dịch vụ theo dõi bán hàng tốt, hoạt động ổn định và không có hồ sơ bảo trì, tất cả những điều này gây ấn tượng mạnh cho chúng tôi. Vì vậy, ngay tại đây, tất cả các kỹ sư của chúng tôi đã đồng ý giới thiệu thiết bị cho những người dùng khác.

—— Ông Mohammed

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5
Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Easy Fashion Metal Products Co., Ltd.
Machine Assembly and Testing
Package and Delivery
Machine Assembly and Testing
Machine Assembly and Testing
Machine Assembly and Testing

Machine Assembly and Testing

Package and Delivery

Machine Assembly and Testing

Machine Assembly and Testing

Machine Assembly and Testing

1 2
Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Easy Fashion Metal Products Co., Ltd.
our advantages
Technology solutions

our advantages

Technology solutions

 • Dây chuyền sản xuất
  Nhà máy chúng tôi được thành lập vào năm 2002, nó nằm trong khu công nghệ cao, thành phố Ích Dương, tỉnh Hồ Nam. Nhà máy có diện tích khoảng 20.000 mét vuông. Nó có thiết bị thông minh lớn nhất được biết đến và thử nghiệm công nghệ vật liệu mới và trung tâm triển lãm ở Trung Quốc, mở ra một chương mới trong hệ thống nội địa của các giải pháp công nghệ chuẩn bị vật liệu mới! Nhân viên nhà máy có hơn 100 người, trong đó có hơn 20 người đội ngũ kỹ thuật, đẩy nhanh lĩnh vực nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực phát triển vật liệu mới, và thúc đẩy việc chuyển đổi và ứng dụng các thành tựu nghiên cứu khoa học khác nhau.

  Kế hoạch phát triển của nhà máy trong ba năm tới sẽ được chia thành ba bước sau:

  Bước 1: Với sự hỗ trợ của chính quyền thành phố Ích Dương, chúng tôi sẽ xây dựng một nhà máy mới 13.000 mét vuông. Tổng vốn đầu tư dự kiến ​​sẽ đạt 65 triệu nhân dân tệ, ước tính giá trị sản lượng hàng năm sẽ vượt quá 250 triệu nhân dân tệ. Và chúng tôi sẽ tạo ra khoảng 20 triệu đô la doanh thu thuế cho chính quyền địa phương.

  Bước 2: Nhà máy sẽ đầu tư 60 triệu nhân dân tệ để xây dựng một nền tảng phòng thí nghiệm quốc tế " vi / nano sáng tạo bột ". Vào thời điểm đó, nó sẽ tạo ra một nền tảng đẳng cấp thế giới về thiết bị sản xuất vật liệu mới và nghiên cứu và phát triển công nghệ, thử nghiệm, triển khai dự án đa thành tựu, tăng tốc dự án. Và một công nghệ chuẩn bị vật liệu hiệu suất cao R & D, cơ sở kinh doanh sản xuất.

  Bước 3: Nhà máy sẽ đầu tư 10 triệu nhân dân tệ để xây dựng trạm làm việc của học viện. Với sự giúp đỡ của các nguồn lực trí tuệ hàng đầu trong nước để tạo ra khả năng cạnh tranh công nghệ cốt lõi của nhà máy.

 • OEM/ODM
  OEM và ODM được chào đón nồng nhiệt. Chúng tôi chân thành đánh giá cao yêu cầu của bạn về OEM và ODM, và chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của bạn.

  Đối với khách hàng có yêu cầu OEM hoặc ODM, nó được đánh giá cao nếu bạn có thể thông báo cho chúng tôi chi tiết về các sản phẩm tùy chỉnh của bạn, chẳng hạn như thông số kỹ thuật, vật liệu, hàng thủ công, cũng như bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào khác.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Với một nỗ lực để phục vụ tốt hơn khách hàng của chúng tôi, công ty chúng tôi đã thiết lập một bộ phận R & D sản xuất với các chuyên gia giàu kinh nghiệm và kỹ thuật viên. Kiên quyết đặt đổi mới và phát triển là ưu tiên của chúng tôi, chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng những thiết bị tốt nhất.

  Mọi lời khuyên hoặc phản hồi do khách hàng của chúng tôi đề xuất đều được thực hiện nghiêm túc. Đối với những đề xuất, đội ngũ R & D của chúng tôi có một số cải tiến, từ lựa chọn nguyên liệu thô, quy trình sản xuất, nghề thủ công, máy móc chế biến, đến tiêu chí sản xuất.

Chi tiết liên lạc
Easy Fashion Metal Products Co., Ltd.

Tel: 86-731-84411671

Fax: 86-731-82247692

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)