Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Easy Fashion Metal Products Co., Ltd.
Nhà

Easy Fashion Metal Products Co., Ltd.

Trung Quốc Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua 25kg sản phẩm bột kim loại phun sương tốt từ ngành công nghiệp EasyFashion, để sản xuất bột kim loại. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng IS09001: 2008, thiết bị này là tiên tiến trong việc thiết kế và có được bằng sáng chế có liên quan.

—— Toma Group

Trong sản xuất của chúng tôi, chúng tôi đã đạt được kết quả rất tốt. Từ khi bắt đầu đào tạo thiêu kết sử dụng có trình độ đến nay, chế độ nhân bản, hoạt động dễ dàng, dịch vụ theo dõi bán hàng tốt, hoạt động ổn định và không có hồ sơ bảo trì, tất cả những điều này gây ấn tượng mạnh cho chúng tôi. Vì vậy, ngay tại đây, tất cả các kỹ sư của chúng tôi đã đồng ý giới thiệu thiết bị cho những người dùng khác.

—— Ông Mohammed

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Easy Fashion Metal Products Co., Ltd.

1 2 3
Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Easy Fashion Metal Products Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : EasyFashion, JT, GN
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 7000000-12000000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 20% - 30%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi
EasyFashion là nhà cung cấp nhiều mặt hàng thiết bị sản xuất bột Atomization, thiết bị Cemented Carbide và thiết bị xử lý nhiệt vào năm 2008. Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ R & D chuyên nghiệp của chúng tôi, có kinh nghiệm bán hàng và đội ngũ bán hàng, cho các vật liệu khác nhau trong các lĩnh vực nhiệt chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau với các giải pháp tiết kiệm chi phí nhất. Thiết bị sản xuất chất lượng cao của chúng tôi và hỗ trợ công nghệ tuyệt vời có thể làm giảm chi phí mua và rủi ro đầu tư của khách hàng. Các lĩnh vực chính của chúng tôi là bột luyện kim, cacbua xi măng, carbon và cacbua silicon carbide, xử lý nhiệt chân không và các ngành công nghiệp cao cấp khác.

Chúng tôi tuân thủ các nguyên lý của "trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới về vật liệu thông minh và các giải pháp thiết bị thông minh", và nghiêm túc tuân thủ "hiệu quả, nghiêm túc và cam kết". Với sự hợp tác của hơn 20 người chuyên nghiệp R & D và đội ngũ thiết kế và hơn 10 người bán hàng chuyên nghiệp và sau bán hàng đội. Cung cấp trang thiết bị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ tiêu chuẩn cao cho khách hàng trên toàn thế giới bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Hơn 500 khách hàng trong và ngoài nước đã đặt niềm tin vô giá của họ vào chúng tôi kể từ khi thành lập. Trong những năm gần đây, với sự trợ giúp của sức mạnh công nghệ vượt trội và nhân viên tận tụy, EasyFashion nổi lên như là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp với hơn 20 sản phẩm mới phát triển và 70 bằng sáng chế.

Công nghệ của chúng tôi bắt nguồn từ nghiên cứu của chúng tôi về nhu cầu của khách hàng và các lĩnh vực ứng dụng. Trong quá trình liên lạc và cộng tác liên tục với khách hàng, chúng tôi sẽ tạo ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng với công nghệ và kinh nghiệm của chúng tôi. Để giúp họ duy trì lợi thế cạnh tranh trong ngành. Kỹ sư lành nghề của chúng tôi giao tiếp với khách hàng để giúp họ giải quyết các vấn đề phức tạp và tối ưu hóa khả năng xử lý.

Chi tiết liên lạc
Easy Fashion Metal Products Co., Ltd.

Tel: 86-731-84411671

Fax: 86-731-82247692

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)